VIETLIVE TV ngày 15 05 2019

 • Diupload pada

  Durasi 21:13:56Ayant aimé :

  Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
  Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
  Tiếp theo là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Luật dẫn độ đào phạm’ dần nuốt chửng ‘Một nước hai chế độ’ tại Hồng Kông Của tác giả Huệ Anh.
  Tiếp nối là mục ý kiến cộng đồng mạng mở đầu bằng bài viết: Hội nghị trung ương 10 Của tác giả H.M, tiếp theo là bài: Xã hội sẽ thế nào nếu người dân không phân biệt được đâu là công an, đâu là côn đồ? của tác giả Võ Văn Dũng, kế tiếp là bài: Yêu cầu khởi tố tội cướp, cưỡng đoạt tài sản của những kẻ đứng sau BOT Bắc Thăng Long – Nội Bài của tác giả Luật sư Lê Đình Việt, sau đó là bài: Dân mạng lo ngại Việt Nam trở thành ‘thiên đường của kẻ ấu dâm’ của tác giả Khánh An và bài: Ông Hồ bị sư Quyết chơi đểu trong tranh “Đạo pháp và dân tộc”? của biên tập viên báo Tiếng Dân.
  Kế tiếp là mục những vấn đề quanh ta mở đầu bằng bài viết: Khi phật giáo bị biến thành công cụ che đậy tội ác, tín đồ nghĩ sao? Của tác giả Đỗ Ngà, sau đó là bài: Phật ở đâu? của tác giả Trân Văn và bài: ‘Đi thăm’ cử tri của tác giả Mạnh Kim.
  Sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: Trại thú vật Của tác giả Người kể chuyện.
  và cuối cùng là mục bình luận thời sự mở đầu bằng bài bình luận: Luật pháp bất công đẩy nhanh sự sụp đổ của chế độ cộng sản Của tác giả Trung Nguyễn, kế tiếp là bài: Thêm một sân sau của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung bị phát hiện của biên tập viên báo Tiếng Dân, sau đó là bài: Tại sao Trump thân thiện hơn với Việt Nam? của tác giả An Viên và bài: Đối đầu Mỹ - Tàu, Tương lai thế giới bất định trước nguy cơ bị chia thành hai cực của tác giả Minh Anh

  Channel VIETLIVE.TV

Play Audio